logo saturday eataholicCozy
Ponch AMG
Ponch AMG
จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล
จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #1
Ponch AMG

จัดหนักจัดเต็ม  กับบุฟเฟ่ต์ปู ตัวใหญ่ๆกล้ามโตๆ  มีให้เลือกชิมถึง 4ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ขาปูอลาสก้า ที่นำเข้าจากประเทศอเมริกา  ตัวปู  King Crab chille จากประเทศชิลิ  

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #2
Ponch AMG

ซึ่งดูเผลินๆ คิดว่าเป็นชนิดเดียวกัน วันนี้แอดมีเกร็ดความรู้วิธีแยก ข้อแตกต่างของปูทั้ง 2  ชนิด มาฝากดังนี้ค่ะ ในส่วนของเจ้าขาของปู ชิลลี จะมีหนามพุ่งออกมาเยอะกว่า ส่วนปูอลาสก้าจะหนามน้อยกว่าและไม่นูนเท่าปู ชิลีค่ะ เสิร์ฟบนน้ำแข็งกองเป็นภูเขาปูกันเลยทีเดียว (ซึ่งแอดพยายามทะลายภูเขาปูกองนี้เท่าไหร่ก็ไม่ลดสักที  555 เชฟเค้าเติมปูตลอดไม่ขาดตอนจริงๆ) 

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #3
Ponch AMG

ปูลายนึ่ง ปูม้านิ่ง ก็สดทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดอีกนิด ฟินลืมมม แบบพร้อมตักทานเลยก็มี ปูลายผัดผงกระหรี่ ปูม้าผัดพริกไทยดำอีกด้วย 

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #4
Ponch AMG

นอกจากบุฟเฟ่ต์ปูแล้วยังมี อาหารทะเลและอาหารนานาชาติอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โซน อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ปลาดิบ หน้าต่างๆ

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #5
Ponch AMG

วันนี้เชฟทำข้าวปั้นปลาแซลมอนรูปหัวใจด้วย สงสัยจะอินเลิฟ อิอิ

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #6
Ponch AMG

โซน ติ่มซำ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #7
Ponch AMG

หรือจะโซน อาหารอิตาเลียน สปาเก็ตตี้ ต่างๆขึ้นอยู่กับเราว่าจะเลือกแบบไหน วิธีสั่งก็ง่ายมาก หยิบใบเลขโต๊ะมา หยิบจาน แล้วเลือกชนิดของเส้นสปาร์เก็ตตี้ ตักใส่จานตามปริมารที่เราต้องการ และยื่นให้เชฟว่าเอาแบบไหน

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #8
Ponch AMG

พิซซ่านางก็เลิศมาก อบสดๆร้อนๆจากเตา อยากกินหน้าไหน รสชาติใด เชฟเค้าจัดให้ได้ทันที

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #9
Ponch AMG

โซน บาร์บีคิวซีฟู๊ดย่างเสียบไม้  กุ้ง ปลาหมึก แซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ไก่ หมู เนื้อ เลือกใส่จานและนำไปให้เชฟย่างได้ในทันที

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #10
Ponch AMG

หรือใครอยากทานโซนอาหารไทยก็มีนะ โซนต้มยำซีฟู๊ด 

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #11
Ponch AMG

และโซนน้องใหม่อย่าง เยนตาโฟนิ เด็ดมาก จัดไปเลย2จาน 

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #12
Ponch AMG

พอกินของคาวเสร็จมาตบท้ายด้วยของหวานกันบ้าง คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากหากพูดถึง novotel ต้องมีลิสขนมหวานขึ้นชื่อของโรงแรมอยู่อันดับต้นๆแน่ๆ ด้วยความที่ แอดเป็นแสตนดี้บุฟเฟ่ขนมหวาน novotelอยู่แล้ว ได้กินของคาวตามด้วยของหวานที่นี้ด้วย ถือว่าคุ้ม2เด้งฝุดๆ  ไฮไลท์ของขนมหวานที่แอดรีบพุ่งเข้าไปตักแบบพลาดไม่ได้คือ  bread butter pudding ขนมซิกเนเจอร์ที่อยู่คู่กับ รร มาตั้งแต่สมัยก่อตั้ง

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #13
Ponch AMG

นอกจากนี้ ก็มี พุดดิ้ง ทาร์ตผลไม้ เค้กช็อกโกแลต บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก 

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #14
Ponch AMG

มาการอง และอีกมากมายเวียนไปไม่ซ้ำกัน

 

จัดหนักจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเล #15
Ponch AMG

หากใครอ่านมาถึงตรงนี้ก็คงอยากที่จะไปกินแบบแอดแล้วสินะ ให้ทายว่าอาหารเยอะแบบนี้.ในราคาต่อหัว เท่าไหร่ดี ?? ติ๊ก ต๊อกๆๆ หมดเวลา ทั้งหมดนี้ราคาเต็ม หัวละ 1,399++ แต่เดี๊ยวก่อน พิเศษสำหรับแฟนเพจของ  honeymoon&travel ลดไปเลย 50%  เหลือ 824 บาทถ้วนน ย้ำอีกที 824 บาทถ้วนนนน ไม่ต้องชำระเงินก่อน walkin ขำระหน้างานได้เลย  ราคานี้รวม  net ++ ละนะ มีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำอัดลม ไม่จำกัดเวลาในการรับประทาน ทานไม่หมดก็ไใ่ปรับ ฟรี  wifi 3ชม แถมมีที่จอดรถอีกด้วย  ไปโดนกันที่เว็บลิ้งนี้ได้เลย http://novotelbangkokplatinum.com/th/crab4you-honeymoon-travel-discount/

โปรนี้เริ่มตั้งแต่ 2 มิ.ย. 60 - 29 ก.ค. 60 มีเฉพาะ วัน ศุกร์เสาร์เท่านั้นนะจ๊ะ เวลา 18.00 น.  - 22.00 น. ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-209-1700