logo saturday eataholicCool
sodaza
sodaza
WhiteHAFF café & bistro
WhiteHAFF café & bistro #1
sodaza

รสชาติอร่อยของอาหารไม่ได้เกิดจากฝีมือของคนทำเพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงการใส่ใจในทุกรายละเอียด และเมื่อชิมเข้าไปก็จะรับรู้ได้ถึงความรักในการทำอาหารนั้นๆอย่างชัดเจน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะสามารถสัมผัสได้จากเมนูอาหารสุดอร่อยจาก WhiteHAFF café & bistro ร้านอาหารน้องใหม่ย่านถนนบรมราชชนนี

WhiteHAFF café & bistro #2
sodaza

การตกแต่งภายในร้านมาพร้อมคอนเซ็ปต์ French Café ให้อารมณ์ราวกับนั่งรับประทานอาหารในบ้านเพื่อน ด้วยบรรยากาศสบายๆ และเป็นกันเอง ประกอบกับโทนสีขาวสะอาดตา ที่แต่งแต้มลูกเล่นด้วยหมอนอิงสีเขียวและสีฟ้าสดใส ประกอบกับห้องครัวที่เป็นกระจกรอบด้าน สามารถเห็นแม่ครัวทำอาหารกันอย่างสนุกสนานเป็นการสื่อถึงความจริงใจในการทำอาหารแต่ละจาน  โดยทางร้านอาหารจะเน้นเมนูง่ายๆ

WhiteHAFF café & bistro #3
sodaza

เมนูที่ห้ามพลาดก็มี ซีซาร์สลัด ที่ทางร้านเลือกใช้ผักคอสจากโครงการหลวง ยังมีไข่ลวก เนื้อไก่นุ่มหมักสมุนไพร เบคอนทอดกรอบ ขนมปังกรูตอง และพาเมซานชีส ที่นำมามิกซ์เข้าด้วยกัน แล้วราดด้วยน้ำสลัดซีซาร์สูตรพิเศษที่ปรุงแบบโฮมเมด เรียกได้ว่าเข้ากั๊น เข้ากัน

WhiteHAFF café & bistro #4
sodaza

จานต่อมา สปาเกตตีขี้เมาทะเล ใครที่ชอบทานอาหารทะเลจานนี้ถือว่าคุ้มเลย เพราะอัดแน่นด้วยเนื้อกุ้งหลายชิ้นและหอยแมลงภู่ตัวโตๆ รสชาติอาจจะจัดจ้านนิดหน่อย แต่รับรองได้ว่าอร่อย

WhiteHAFF café & bistro #5
sodaza

มาที่เมนูไทยๆกันบ้างอย่าง สลัดเตี๋ยวหมี่หมูสับ  เมนูฮอตฮิตของทางร้าน ไม่ว่าใครมาก็ต้องสั่ง ด้วยเส้นหมี่ขาวลวกแห้งๆ ที่คลุกกับกระเทียมเจียว และมีหมูสับผัดกระเทียมพริกไทยแยกมาต่างหาก เวลาทานก็ตักหมูกระเทียมวางลงบนเส้นหมี่แล้วราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดของทานร้าน บอกได้เลยว่าแซ่บ   แถมยังมีผักสลัดไว้กินแกล้มอีกด้วย

WhiteHAFF café & bistro #6
sodaza

หรือจะเป็น กรุบกริบพริกขี้หนู อีกหนึ่งเมนูที่ขึ้นชื่อ ซี่โครงหมูอ่อนทอดกรอบและคลุกเคล้ากับพริกขี้หนูแดงสดหั่นซอย เวลาเคี้ยวในปากจะดังกรุบกริบเหมือนชื่อ จานนี้เหมาะกับการทานแกล้มกับเบียร์มากๆ

WhiteHAFF café & bistro #7
sodaza

ซึ่งแต่ละจานตกแต่งออกมาได้อย่างน่ารับประทานมากๆ แถมรสชาติยังกลมกล่อมถูกปากคนทั้งครอบครัว ที่สำคัญ เมนูอาหารทุกอย่างไม่มีการใส่ผงชูรสเลย จึงรับรองได้ว่า ดีต่อสุขภาพแน่นอน

WhiteHaff café & bistro
เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 11.00-22.00 น.
ชั้น 2 243/1 ซ.อัศวพิเชษฐ์ ถ.บรมราชชนนี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
โทร. 0 2422 4283
www.facebook.com/WhiteHAFFcafebistro