logo lazy sundayFamily Time
naloha
naloha
Willy’s Chocolate Dessert
Willy’s Chocolate Dessert #1
naloha

หยุดยาวในช่วงปีใหม่หลายๆคนคงกำลังสนุกกับการเดินทางออกต่างจังหวัดชนิดที่ทำเอากรุงเทพฯ โล่งและเงียบเหงาไปถนัดตาส่วนใครที่ต้องนั่งอยู่โยงฉลองวันหยุดอยู่กับบ้านก็ไม่ต้องน้อยใจเพราะช่วงนี้นี่แหล่ะกรุงเทพฯ คือสวรรค์ดีๆ นี่เอง ได้เลือกกินเลือกเที่ยวโดยไม่ต้องแย่งกับใครเห็นแบบนี้แล้วก็ไม่อยากรอช้าหาร้านนั่งชิลล์ที่มีขนมหวานของโปรดอย่างช็อกโกแลตมาแบ่งปันความสุขต้อนรับปีใหม่ให้กับคนในครอบครัวกันดีกว่า

Willy’s Chocolate Dessert #2
naloha

ชื่อร้าน Willy’s Chocolate Dessert ได้ยินแค่ชื่อก็บอกได้ทันทีว่าร้านนี้เค้าต้องมีดีที่ช็อกโกแลต ที่สำคัญเมื่อก้าวเข้ามาภายในร้านก็รู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองสุดๆกับการตกแต่งในโทนสีน้ำตาลซึ่งเป็นสีของช็อกโกแลตตัดกับความสดใสของสีเหลืองสด พร้อมมุมโต๊ะไม้และโซฟายาว ไม่ว่าจะมากันเป็นครอบครัวเล็กหรือใหญ่ก็นั่งกันได้สบายๆแถมทางร้านเค้ายังใส่ใจในการปรุงขนมหวานให้อร่อยและกินง่ายโดยทุกเมนูใช้ช็อกโกแลตคุณภาพดีจากเบลเยี่ยมเท่านั้น

Willy’s Chocolate Dessert #3
naloha

เมื่อมาถึงช็อกโกแลตเลิฟเวอร์อย่างเราก็ต้องไม่พลาดChocolate Lavaกับรสเข้มข้มของช็อกโกแลตแบบเต็มๆที่เสิร์ฟมาบนจานร้อนพร้อมกับคัสตาร์ดครีม มาร์ชเมลโลว์อุ่นๆสตรอว์เบอร์รี่สด และไอศกรีมวานิลลา เมนูเด็ดของทางร้านต้องที่ยอมให้เข้าเส้นชัยความอร่อยเป็นอันหนึ่ง

Willy’s Chocolate Dessert #4
naloha

อีกเมนูที่เห็นแล้วน่าลองสั่งมาชิมร่วมกัน Choux Iceแป้งชูซ์ชิ้นใหญ่กรอบกรุบสอดไส้ด้วยไอศกรีม 3 รส ได้แก่ สตรอว์เบอร์รี่ วานิลลา และช็อกโกแลตเสิร์ฟคู่กับสตอรว์เบอร์รี่สดและวิปป์ครีมทำให้ได้ที่รสชาติลงตัวทั้งเปรี้ยว หวานและขมกำลังดี

Willy’s Chocolate Dessert #5
naloha

Chocolate Soft Cakeเมนูที่ดูง่ายๆแสนธรรมดาแต่ขอบอกว่าถ้าใครพลาดชิมแล้วรับรองจะเสียดายกับเค้กช็อกโกแลตรสเข้มกับเนื้อสปันจ์ทั้งฟูและนุ่มละมุมลิ้นสูตรลับเฉพาะประจำร้าน

Willy’s Chocolate Dessert #6
naloha

และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือChocolate Souffléเพราะต้องผ่านขั้นตอนที่ใช้ความละเอียดอ่อนเพื่อให้ได้ช็อกโกแลตซูเฟล่เนื้อนุ่มบางเบาทานคู่กับซอสเบอร์รี่ ส่วนเรื่องรสชาตินั้นไม่ต้องพูดถึงเอาไปเลยคะแนนเต็มสิบ

Willy’s Chocolate Dessert #7
naloha

แล้วมาดับความเลี่ยนจากขนมหวานด้วยเครื่องดื่มกับ Passion Fruit Sodaครบรสทั้งเปรี้ยว หวาน ซ่า เรียกความสนชื่นได้ไม่น้อยเลยสำหรับใครที่อยากส่งความสุขในเทศกาลพิเศษให้คนครอบครัวผ่านความอร่อยของช็อกโกแลตก็มากันได้ที่โครงการ เดอะเซอร์เคิล ถ.ราชพฤกษ์ โทร.0 2863 8673 เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 12.00-21.00 น. เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 12.00-22.00 น.