logo lazy sundayHappy Together
sodaza
sodaza
Patisserie Mori Osaka
Patisserie Mori Osaka #1
sodaza

ร้านPatisserie Mori Osaka ร้านเค้กสไตล์ญี่ปุ่นที่หน้าตาน่ารัก เน้นบรรยากาศสบายๆโดดเด่นด้วยรสชาติเค้กเนื้อนุ่มละมุนลิ้นที่เข้ากันกับครีมสูตรพิเศษจากโอซาก้า ไม่หวานและเลี่ยนจนเกินไป เหมาะสำหรับผู้คลั่งไคล้เค้กทุกเพศวัย เมนูเค้กทุกชิ้นในร้านผ่านการคิดค้นขึ้นด้วยความรักของเชฟโมริ ซึ่งต้องสั่งวัตถุดิบหลายชนิดเข้ามาทั้งจากประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส เพื่อให้ได้รสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ โดยไม่ต้องบินไปทานถึงญี่ปุ่นคุณก็จะได้ทานเค้กคุณภาพมาตรฐานแดนปลาดิบ 100% ที่สำคัญคือคุณโมริรับประกันในความปลอดภัยต่อร่างกายเพราะเค้กที่นี่ไม่มีการใส่สารเคมีใดๆทั้งสิ้น

Patisserie Mori Osaka #2
sodaza

ภายในร้าน Patisserie Mori Osaka ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำด้วยไม้ที่เน้นโทนสีน้ำตาล-ครีม และขาว ให้ความรู้สึกโปร่ง สว่างตา และเติมความน่ารักแบบญี่ปุ่นตามมุมต่างๆด้วยเก้าอี้พาสเทลหลากสีกับโซฟาตัวยาวนุ่มๆ เพิ่มพื้นที่ให้กับลูกค้าได้เลือกนั่งมากยิ่งขึ้น ส่วนชั้น2ของร้าน ดูน่ารักด้วยภาพเพ้นต์รูปตัวการ์ตูนบนผนัง แถมมีมุมส่วนตัวให้ได้เลือกนั่งกันหลากหลายเช่นกัน

Patisserie Mori Osaka #3
sodaza

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ของร้านนี้คือ Strawberry Short Cake ซึ่งเป็นเมนูที่ขาดไม่ได้ในร้านเค้กญี่ปุ่น แต่ร้านนี้จะพิเศษกว่าในเรื่องของส่วนผสมของครีมสดที่เป็นสูตรลับเฉพาะของคุณโมริ รับประกันความนุ่มหอมมัน

Patisserie Mori Osaka #4
sodaza

อีกเมนูที่น่าสนใจคือ Yuki No Himeที่แปลว่าเจ้าหญิงหิมะ เป็นตัวแทนฤดูหนาวอันแสนสดชื่นของญี่ปุ่น ตัวเค้กมีสีขาวเหมือนหิมะ ทำจากซอฟต์ครีมชีส รสนุ่มละมุนลิ้นละลายในปากเลยทีเดียว

Patisserie Mori Osaka #5
sodaza

ต่อมาคือ เค้ก Akiที่แปลว่าฤดูใบไม้ร่วง เค้กชิ้นนี้เป็น Almond Mousse ด้านล่างของเค้กเป็นคุกกี้บด ตรงกลางเป็นครีมอัลมอนด์บดผสมอยู่ แล้วราดด้วยคาราเมลปั่นที่ส่งกลิ่นหอมมาแต่ไกล เมื่อทานพร้อมกันจะได้รสชาติกลมกล่อมไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป

Patisserie Mori Osaka #6
sodaza

ส่วนเครื่องดื่มแนะนำคือ Peach  Cucumber เป็นเครื่องดื่มแปลกใหม่ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน โดยมีการนำพีชกับแตงกวามาปั่นให้เข้ากัน ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากันได้ดี แก้วนี้ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย รับรองว่าได้ชิมต้องติดใจแน่นอน

Patisserie Mori Osaka #7
sodaza

ร้าน Patisserie Mori Osaka ที่ตั้ง ซอยศูนย์วิจัย (RCA) บล็อกC ตรงข้ามร้าน Route 66
เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-21.00น.  โทร.02 641 5770
www.facebook.com/Patisseriemoriosaka