logo lazy sundayMeet The Gang
naloha
naloha
Stickhouse
Stickhouse #1
naloha

ดีใจแทบกริ๊ดแตกกับสาขาแรกในไทยของ Stickhouse ร้านไอศกรีมเจลาโต้โฮมเมดแบรนด์ดังอันดับหนึ่งที่นำเข้าจากประเทศอิตาลีซึ่งเปิดมาแล้ว 65 สาขาทั่วโลกประเดิมสาขาใหม่ในไทยด้วยไอศกรีมแท่งที่ขนมาให้เลือกชิมกันถึง 30-40 รสชาติที่ทำสดใหม่วันต่อวันทั้งแบบครีมมี่และซอร์เบทซึ่งผลิตจากผลไม้สดแถมยังครีเอทรสชาติใหม่ๆ ผลัดเปลี่ยนมาให้ลองกันอยู่เรื่อยๆอีกด้วย

Stickhouse #2
naloha

ตู้กระจกใสจัดวางแท่งไอศกรีมหลากรสชาติ หลายสีสันให้ยืนเลือกไอศกรีมที่มีทั้งแบบคลาสสิกและพรีเมี่ยมซึ่งหากใครถูกใจหรืออยากลองชิมรสไหนก็สามารถบอกพนักงานได้ทันทีก่อนจะเพิ่มความเก๋ไก๋ลงบนแท่งไอศกรีมด้วยช็อคโกเลตดิปปิ้งซึ่งมีให้เลือกทั้งไวท์ช็อคโกเลต ดาร์คช็อคโกเลต และมิลค์ช็อคโกแลต

Stickhouse #3
naloha

เพิ่มความอร่อยคูณสองด้วยท็อปปิ้งเกรดพรีเมี่ยนอย่างพิสตาซิโอ ฮาเซลนัทอัลมอนด์ มะพร้าวขูด น้ำตาลเรนโบว์สีธรรมชาติ และเมล็ดงาที่ให้เลือกสั่งกันตามใจชอบซึ่งช็อคโกเลตที่ใช้ดิปและธัญพืชสำหรับท็อปปิ้งนั้นเป็นวัตถุดิบที่ส่งตรงมาจากเกาะ Sicily ในอิตาลีเพื่อรสชาติและความอร่อยกันแบบอิตาเลียนแท้ๆ

Stickhouse #4
naloha

ภายในร้านถึงค่อนข้างเล็กแต่ก็ดูน่ารักและอบอุ่นกับคอนเซปต์Art & Craft Themที่ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้ขนาดใหญ่รูปสามเหลี่ยมคล้ายแท่งไอศกรีมด้านบนห้อยโคมไฟดวงเล็กๆหลากรูปแบบแทรกด้วยแท่งไอศกรีมจำลองดูน่ารักๆ ให้ได้นั่งละเลียดความอร่อยจากแท่งไอศกรีม หรือใครซื้อแล้วอยากจะเดินทานก็ไม่ว่ากัน

Stickhouse #5
naloha

เดินไปเดินมาวนอยู่หน้าตู้ไอศกรีมสักพัก ก็แหม!มันลังเล เลือกไม่ถูก  รสนี้ก็อยากชิม รสนู้นก็อยากลองไปหมด สุดท้ายก็ได้Cupidoไอศกรีมสตรอว์เบอรี่ ซอร์เบทสอดไส้วานิลลาเจลาโต้มาลองกับความอร่อยของ ฟรุ๊ตซอร์เบทและครีมมี่เจลาโต้ที่มารวมอยู่ในแท่งเดียวกัน แค่กัดคำแรกบอกเลยว่าได้รสชาติหวานอมเปรี้ยวของสตรอว์เบอรี่แท้ๆกรุบกรับด้วยเม็ดของสตรอว์เบอรี่ และหอมหวานไส้ไอศกรีมวานิลลา อร่อยจนต้องยกให้เป็นนางเอกประจำร้าน

Stickhouse #6
naloha

สงสัยติดใจความอร่อยเข้าแล้วเลยขอจัดอีกแท่งกับแตงโมกีวีไอศกรีมซอร์เบทที่ได้รสชาติของแตงโมกับกีวีแบบเต็มๆคำเหมือนทานเนื้อแตงโมและกีวีจากลูกสดๆเลยทีเดียวแต่สดเย็นชื่นใจยิ่งขึ้นไปกว่า หรือจะลองรสขายดีอย่างสตรอว์เบอรี่ชีสเค้กกับรสชาติที่ชวนให้คิดว่าจับเอาสตรอว์เบอรี่ชีสเค้กมาเสียบไม้ไอศกรีมเพราะมันคือรสชาติของสตรอว์เบอรี่ชีสเค้กจริงๆแต่มาในรูปแบบของแท่งไอศกรีม โอ้บร๊ะเจ้า! ทำได้ไงเนี่ย

Stickhouse #7
naloha

พิสตาชิโอ เจลาโต้ก็ขายดีไม่แพ้กันกับไอศกรีมเนื้อแน่น นุ่มละมุนลิ้นรสหวานกำลังดีเข้มข้นด้วยถั่วพิสตาชิโอเกรดพรีเมี่ยนนำเข้ายิ่งดิปดาร์คช็อคโกเลตและท้อปปิ้งด้วยถั่วพิสตาชิโอบอกได้คำเดียวว่าแค่กัดก็ฟินแล้วค่ะ...ตามหาความอร่อยล้ำของไอศกรีมที่บินข้ามทะเลมาจากอิตาลีกันได้ที่สยามพารากอน ชั้น Food Hall ร้านอยู่ตรงทางเชื่อมสยามเซ็นเตอร์