Hakata Excel Hotel Tokyu
Last Update : 28-01-2015

หากต้องการเลือกพักโรงแรมในเมืองที่มีสีสันครบรสอย่างฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ก็ต้อง Hakata Excel Hotel Tokyu โรงแรมสไตล์ร่วมสมัย มาตรฐานระดับ 4 ดาว พร้อมวิวแม่น้ำ Nagakawa ซึ่งไหลทอดผ่านบริเวณหน้าโรงแรมลงสู่ทะเล แถมโรงแรมยังอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ย่านช้อปปิ้ง และเดินทางสะดวกอีกด้วย โดยมีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ให้เลือกตามความต้องการ เช่น ห้อง Suite ที่ตกแต่งในโทนอบอุ่น เรียบขรึม พร้อมพรั่งด้วยการบริการชั้นเลิศ

ห้อง Excel Suite ที่มีไซส์ถึง 87.2 ตารางเมตร ช่วยให้รู้สึกราวกับอยู่ในห้องรับรองของเซเลบริตี้ โดยแบ่งส่วนเป็นห้องนั่งเล่นที่ดูเป็นทางการหน่อย แต่ก็สามารถปรับให้สนุกขึ้นได้ด้วยมุมเคาน์เตอร์ครัวเล็กๆ ให้เลือกผสมเครื่องดื่มมาจิบชมแสงสียามค่ำคืนผ่านหน้าต่างห้อง หรือจะเลือกละเลียดชาเขียวที่มีให้พร้อมแล้วในห้องพัก ก็ได้อารมณ์ญี่ปุ่นแท้ๆ ถัดไปเป็นห้องนอนที่ประดับด้วยเตียงใหญ่ฟู ดูนุ่มสบาย พร้อมทั้งห้องอาบน้ำที่ดูกว้างใหญ่ ให้ได้ผ่อนคลายหลังจากตะลุยเมืองใหญ่มาทั้งวัน

สำหรับห้องอาหารที่นี่มี 2 สไตล์ไว้คอยบริการเช่น Naginoki ห้องอาหารญี่ปุ่น ตกแต่งผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและญี่ปุ่นร่วมสมัย เสิร์ฟเมนูเฉพาะถิ่นของฟุกุโอกะ ห้องอาหารสไตล์เวสเทิร์น Charcoal Grill มีทั้งพาสต้าและสเต๊กให้เลือกรับประทาน พร้อมจิบไวน์รสละมุน เคียงคู่ไปกับการดื่มด่ำทิวทัศน์ยามค่ำคืนในมุมแสนโรแมนติก

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถจักรยานให้เช่า 12 ชั่วโมงในราคาสุดคุ้ม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการชมเมืองฟุกุโอกะแบบ Like a Local ที่นี่จึงถือเป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักอย่างแท้จริง


4-6-7, Nakasu, Hakata-ku, Fukuoka City, Fukuoka Prefecture  810-0801
Tel. 092 262 0109
www.hakata-e.tokyuhotels.co.jp/ja/index.html

Pages » « Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 Next »
01-05-2017

สายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกเดินหน้าขยายเส้นทางต่อเนื่องควบคู่ไปกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ

15-05-2015

 

Greenland ดินแดนสวยงามในฝันที่ไม่เหมือนใคร

21-01-2015

ซากะ จังหวัดเล็กๆ ในภูมิภาคคิวชู ตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ที่ครบรสไปด้วยธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ อาหาร และเครื่องปั้นดินเผาอันขึ้นชื่อ การได้เลือกเที่ยวและพักผ่อนค้างคืนในซากะ จึงเป็นอะไรที่วิเศษสุดๆ แนะนำเลย Forest Inn Imari รีสอร์ตสวยในคอนเซ็ปต์ “S

14-01-2015

หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนเก๋ๆ พร้อมชมงานศิลป์และเที่ยวกลางกรุงด้วยแล้วล่ะก็ ขอแนะนำ Beat Hotel Bangkok อาร์ตโฮเต็ลแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่ออกแบบโดยเน้นความโปร่ง โล่งสบาย พร้อมกับความเก๋ไก๋จากของตกแต่งสารพัดชิ้น มาจัดว