Forest Inn Imari
Last Update : 21-01-2015

ซากะ จังหวัดเล็กๆ ในภูมิภาคคิวชู ตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ที่ครบรสไปด้วยธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ อาหาร และเครื่องปั้นดินเผาอันขึ้นชื่อ การได้เลือกเที่ยวและพักผ่อนค้างคืนในซากะ จึงเป็นอะไรที่วิเศษสุดๆ แนะนำเลย Forest Inn Imari รีสอร์ตสวยในคอนเซ็ปต์ “Simply is the best” ที่ซ่อนตัวอยู่กลางผืนป่าบนหุบเขาระหว่างเมืองอิมาริและอาริตะ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสดชื่นจากสีเขียวของแมกไม้นานาชนิด พร้อมเสียงน้ำไหลรินจากน้ำพุร้อนธรรมชาติ
 

ส่วนห้องพักได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อความผ่อนคลายอย่างสูงสุด เริ่มด้วยพื้นที่อันกว้างขวาง ตามมาด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยและสะดวกสบาย อย่าง ห้องสวีท ที่เป็นสไตล์ผสมผสานระหว่างญี่ปุ่นและตะวันตก เพื่อให้แขกเลือกดื่มด่ำได้ทั้งเตียงอันนุ่มสบาย และฟูกแบบญี่ปุ่นที่แสนได้อารมณ์ กั้นไว้ด้วยฉากที่สามารถเปิดใช้งานได้หากมาพักเป็นครอบครัว ส่วนหน้าต่างก็เผยให้เห็นวิวสวนสวย โดยมีอ่างอาบน้ำตั้งไว้ในมุมเก๋ ประหนึ่งชิ้นงานศิลปะ ดีไซน์มาให้คุณได้แช่กายพลางทอดสายตามองสีสันของธรรมชาติที่งดงามต่างกันไปตามฤดูกาล พร้อมชุดเครื่องประทินผิวพรรณยามอาบน้ำจาก Bvlgari ยกระดับความหรูหราไปอีกขั้น


ซึ่งหลังจากผ่อนคลายในห้องพักสุดหรูแล้ว ยังไม่ควรพลาดการได้ลิ้มลองรสชาติสุดยอดของอิมาริกับ “อิมาริกิว” เนื้อชั้นดีที่เสิร์ฟแบบเทปันยากิ ณ ห้องอาหารของรีสอร์ต เคียงคู่ด้วยพืชผักออร์แกนิกและของหวานตำรับเฉพาะที่เชฟภูมิใจนำเสนอ เพียงเท่านี้ความสุขในวันพักผ่อนของคุณก็เติมเต็มได้จนล้นปรอทแล้ว


Forest Inn Imari
1704-1 Ozatoko, Niri-cho, Imari City, Saga Prefecture 848-0032
Tel. 0955 23 1001
www.forest-inn-imari.com

Pages » « Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 Next »
01-05-2017

สายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกเดินหน้าขยายเส้นทางต่อเนื่องควบคู่ไปกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ

15-05-2015

 

Greenland ดินแดนสวยงามในฝันที่ไม่เหมือนใคร

28-01-2015

หากต้องการเลือกพักโรงแรมในเมืองที่มีสีสันครบรสอย่างฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ก็ต้อง Hakata Excel Hotel Tokyuโรงแรมสไตล์ร่วมสมัย มาตรฐานระดับ 4 ดาว พร้อมวิวแม่น้ำ Nagakawa

14-01-2015

หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนเก๋ๆ พร้อมชมงานศิลป์และเที่ยวกลางกรุงด้วยแล้วล่ะก็ ขอแนะนำ Beat Hotel Bangkok อาร์ตโฮเต็ลแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่ออกแบบโดยเน้นความโปร่ง โล่งสบาย พร้อมกับความเก๋ไก๋จากของตกแต่งสารพัดชิ้น มาจัดว